Sự kiện nổi bật

Mitsubishi chính thức ra mắt Xpander, xe gia đình 7 chỗ, thiết kế lai SUV, động cơ 1.5, giá 14.150$

Đúng như những thông tin xuất hiện từ trước, Mitsubishi đã chính thức trình làng chiếc MPV hoàn toàn mới có tên Xpandertại triển lãm ô tô Indonesia 2017. Đây là chiếc MPV có ngoại hình rất ấn tượng nhờ thiết kế pha trộn giữa sự nam tính của dòng SUV và sự tiện dụng của dòng MPV gia đình. Xpander sẽ được bán ra từ mùa thu năm nay với giá khởi điểm 189.050.000 Rupiah, tương đương khoảng 14.150 USD. Những thị trường khác trong khu vực ASEAN sẽ phải đợi đến đầu năm 2018 mới nhận được xe.

Đang tải Mitsubishi-Xpander-19.jpg…

Về thiết kế, Mitsubishi xóa bỏ định nghĩa về một chiếc MPV nặng nề, nhàm chán khi pha trộn phong cách SUV cho Xpander. Phần đầu xe nhấn mạnh vào phong cách hiện đại và hầm hố với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, vốn được Mitsubishi áp dụng cho nhiều sản phẩm hiện nay. Bên cạnh đó, đầu xe cũng có vài nét giống với chiếc Pajero Sport thế hệ mới đang bán tại thị trường Việt Nam.

Đang tải Mitsubishi-Xpander-14.jpg…

Sự phá cách được thể hiện ở cụm đèn pha đặt dưới cản trước, vị trí thường bố trí hốc hút gió, còn ở phía trên là cụm đèn LED ban ngày nối liền với lưới tản nhiệt. Trong khi đó, thiết kế đuôi xe đơn giản hơn với cụm đèn hậu LED đặt cao gần với trụ D, kết hợp cùng một đường gân chạy dọc đến chân gương chiếu hậu. Bề mặt cửa hậu và cản sau có các đường gân nổi tạo phong cách mạnh mẽ khi nhìn từ phía sau.

Đang tải Mitsubishi-Xpander-9.jpg…

Khoang nội thất của Xpander không thật sự ấn tượng như ngoại thất. Chúng ta có vô lăng thiết kế dạng 3 chấu, một vài chi tiết trang trí kim loại, ốp gỗ trên bảng táp lô, cửa xe và một màn hình dùng cho hệ thống thông tin giải trí. Mitsubishi bố trí cho khoang nội thất 16 khay để cốc nhằm tối ưu sự tiện dụng cho hành khách.

Đang tải Mitsubishi-Xpander-20.jpg…

Xpander có duy nhất một phiên bản động cơ là máy xăng 1.5 hút khí tự nhiên, công suất 103 mã lực và đi kèm hộp số tay 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Tất cả các phiên bản đều sử dụng hệ dẫn động bánh trước tiêu chuẩn. Dưới đây là những hình ảnh chính thức của Mitsubishi Xpander.

Đang tải Mitsubishi-Xpander-2.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-7.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-3.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-4.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-5.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-10.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-12.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-11.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-14.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-19.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-15.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-21.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-9.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-8.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-1.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-6.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-13.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-17.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-18.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-20.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-24.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-25.jpg…Đang tải Mitsubishi-Xpander-26.jpg…
Đang tải Mitsubishi-Xpander-16.jpg…

Nguồn: Carscoops